Thư chúc mừng Giáng Sinh và Chúc mừng Năm mới 2016

Thứ năm - 17/12/2015 01:36
Nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp tới Ban quản trị Gia tộc Nguyễn Văn xin gửi tới toàn thể bà con  dòng họ Nguyễn lời chúc tốt đẹp nhất, có một giáng sinh vui vẻ nhất và chúc mừng năm mới 2016.

 

 

Từ năm 2011 Gia tộc Nguyễn Văn đã thực sự đi vào hoạt động với tôn chỉ tuyên truyền giáo dục đem lại cho những người cùng mang Họ Nguyễn ở khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài có được những hiểu biết về lịch sử của dòng họ mình, từ đó khích lệ những người cùng mang Họ Nguyễn có tinh thần thương yêu giúp đỡ đùm bọc nhau, xây dựng một cuộc sống ấm no hạnh phúc, làm rạng danh Tổ tông, khích lệ con cháu họ Nguyễn noi theo các bậc tiền bối để xây dựng cuộc sống mới, văn minh. Góp phần xây dựng nước Việt Nam hòa bình, dân chủ và thịnh vượng​. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn của BQT và với việc nỗ lực cố gắng hết sức của bà con dòng họ. Gia tộc chúng ta đã hoàn thành đúng và đủ các chỉ tiêu mà BQT đề ra.

Năm mới với rất nhiều những cơ hội và những thách thức mới đang chờ đón chúng ta. Nhưng với những thành công mà những năm qua  chúng ta đã đạt được BQT tin tưởng gia tộc chúng ta sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm 2016 mà BQT đề ra, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của gia tộc.

Mừng giáng sinh và mừng năm mới 2016 BQT gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể bà con dòng họ cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và thành công

Xin cảm ơn !

 

 

THAY MẶT BAN QUẢN TRỊ WEBSITE

Admin

 

 

 

Nguyễn Thanh Hoàng

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Giới thiệu website

Dòng họ là một hiện tượng lịch sử- xã hội mang tính phổ biến toàn nhân loại. Từ khi xã hội loài người chưa phân chia giai cấp, đã có dòng họ. Sau này khi loài người phát triển đến giai đoạn nhà nước tự tiêu vong, lúc đó dòng họ với tư cách là sự liên tục giữa ông cha và con cháu vẫn tồn...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây