Công ty TNHH NV Systems

Với kinh nghiệm hơn chín năm hoạt động trong việc phát triển mã nguồn tạo lập website hàng đầu Việt Nam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NV SYSTEMS ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, hiệu quả trên mã nguồn mở, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website và triển khai các hệ thống dịch vụ trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NV SYSTEMS


“Ứng dụng kỹ thuật công nghệ thông tin tiên tiến triển khai cho khách hàng vì sự phát triển bền vững của khách hàng, của  NV SYSTEMS và vì sự phát triển của CNTT của Việt Nam”.
 
Mục tiêu 
Nhằm đạt được mục tiêu đề ra và từng bước xây dựng công ty lớn mạnh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tạo ra khả năng cạnh tranh và sự phát triển bền vững của từng cán bộ nhân viên của NVSystems, công ty đã đặt ra những mục tiêu cụ thể làm nền tản cho cho các hoạt động của mình.

Lợi nhuận và hiệu quả 
Hoạt động công ty phải đạt hiệu quả và tạo ra lợi nhuận, có lợi nhuận mới đảm bảo sự tồn tại và phát triển bền vững. Lợi nhuận và và hiệu quả không chỉ cho NVSystems mà cho khách hàng và các đối tác của mình.

Giữ tìn uy tính với khách hàng 
Đảm bảo tính ổn định dịch vụ và khả năng đầu tư CNTT của khách hàng đạt hiệu quả. Tận tụy phục vụ khách hàng

Chuyên môn hóa công nghệ và nghiệp vụ 
NVSystems một công ty cung cấp giải phát mạng và hệ thống CNTT, phấn đấu trở thành một nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, vì vậy công ty đang chú trọng vào việc đầu tư phát triển đầu tư công nghệ , đào tạo và xây dựng đội ngũ chuyên gia giỏi có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .
Tăng trưởng và quản lý mục tiêu
NVSystems xác định mục tiêu tăng trưởng về mọi mặt như : Cơ sở hạ tầng , vốn đầu tư , đội ngũ chuyên gia , nghiệp vụ , doanh số và lợi nhuận .
Tuân thủ , bám sát và thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Làm tròn nghĩa vụ công dân
NVSystems nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Nhà nước , tích cực tham gia và đóng góp công sức của mình vì một đất nước Việt Nam văn minh và giàu mạnh.

Xây dựng bản sắc văn hóa NVSystems
Niềm nam mê khao khát vươn lên của đội ngũ nhân lực, Công ty NVSystems quyết tâm phấn đấu để tạo ra môi trường và lợi nhuận cho các thành viên của mình có điều kiện phát huy hết tài năng, tạo gia nhiều giá trị có ích cho xã hội
NVSystems xây dựng một phong cách làm việc và mối quan hệ giữa người với người, người với tổ chức trên nền tản sau :
 • Lao động cần mẫn , tiết kiệm chi tiêu
 • Say mê kỹ thuật công nghệ
 • Đạt thành tích và khả năng cống hiến cao nhất
 • Tin tưởng và tôn trọng cá nhân
 • Tinh thần đồng đội
 • Chân thành và cởi mở
Văn hóa và môi trường làm việc tốt là cơ sỡ cho sự phát triển của con người NVSystems. Làm cho công ty có một sức mạnh tổng thể đạt mục tiêu đề ra và liên tục phát triển, thực hiện tốt với khách hàng và được khách hàng tín nhiệm.
 
Cam kết của NVSystems 

- Tích cực tham gia đóng góp cho sự nghiệp phát triển công nghệ thông tin của đất nước nói chung và thành phố hồ Chí Minh nói riêng .
- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng những dịch vụ kỹ thuật và công nghệ chất lượng cao, trung thực và uy tính đối với khách hàng.
- Mở rộng và hợp tác quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở chân thành cùng có lợi để đem đến cho khách hàng những giải pháp ứng dụng CNTT tốt nhất.

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Mục tiêu - Chiến lược

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.

Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

vinades
Thống kê
 • Đang truy cập3
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm1
 • Hôm nay1,074
 • Tháng hiện tại34,081
 • Tổng lượt truy cập2,171,402
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây